1. Lĩnh vực hoạt động của Botanic Farm: nuôi trồng, chuyên canh các giống rau xà lách thủy canh nội địa và nhập khẩu (rau xà lách Romaine, xà lách Butterfly, Xà lách Carol, …)
  2. Tầm nhìn – sứ mệnh
  •     Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm nông sản đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe cộng đồng, trong lành đối với môi trường.  Botanicfarm lựa chọn số hóa quy trình nông nghiệp bằng công nghệ Thủy canh tự động ( tạm gọi là thủy canh Automation) cho hệ thống trang trại của mình. Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng chứa đựng những giá trị dinh dưỡng hoàn hảo và chuẩn xác cùng sự tận tụy của đội ngũ chúng tôi.
  •     Botanicfarm không ngừng mở rộng quy mô trang trại và hệ thống phân phối, mục tiêu trở thành 1 trong những doanh nghiệp sản xuất, phân phối nông sản, thực phẩm sạch uy tín của Việt Nam.
  1. Giá trị cốt lõi
  •     Bảo vệ môi trường

Botanic farm xem việc canh tác nông nghiệp phải gắn liền với bảo vệ môi trường, hệ sinh thái.

Chúng tôi hướng đến việc tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển của rau, củ, quả thông qua việc cải tạo nhưng không gây ra bất cứ tác động xấu nào đến các yếu tố: Đất – nước – Không khí – Cảnh quan.

  •     Vì Sức khỏe cộng đồng.

Botanic farm xử lý nguồn nước qua hệ lọc RO tiên tiến, chọn lọc hạt giống, nguồn dinh dưỡng từ những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới và tuyệt đối không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như các chế phẩm kích thích tăng trưởng, hướng đến việc phát triển thuần tự nhiên cho hoa màu.

  •         Chia sẻ công nghệ, tạo hệ sinh thái phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đồng hành cùng người nông dân

 Botanicfarm hiểu rằng việc áp dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất, kết hợp kênh phân phối đa dạng là những yếu tố bảo hộ quan trọng cho nền nông nghiệp.

Botanicfarm mong muốn chia sẻ, hỗ trợ góp vốn kết hợp bao tiêu để người nông dân an tâm sản xuất, tạo ra nông sản đạt phẩm chất, giá trị cao, từ đó nhân rộng mô hình, tạo ra cộng đồng những người nông dân giàu có hơn từ việc làm nông nghiệp sạch.

  1. Thông tin liên hệ

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Botanic Farm tại Hotline:0906513184

Địa chỉ: 117 Đỗ Văn Giàu, Phường 7, TP Tân An, tỉnh Long An

Email: botanicfarm.vn@gmail.com.

Website: botanicfarm.vn